Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật May Rèm Cửa

Xin quý khách lưu ý:
* Hiện nay có nhiều đơn vị in giả nhãn mác xuất xứ hàng hóa - thông tin sai lệch để tiếp thị SP. Qúy khách thận trọng khi đặt hàng - liên hệ với Bình An để được tư vấn kỹ hơn.
* Mỗi đơn vị có tiêu chuẩn chất lượng/kỹ thuật thi công & chính sách bảo hành, hậu mãi riêng biệt; Bình An nói KHÔNG với hàng hóa giảm chất lượng để cạnh tranh giá bán.
* Giá bán & chất lượng SP, dịch vụ được Bình An niêm yết công khai trên website. Chúng tôi lấy yếu tố CHẤT LƯỢNG là tiên quyết.


1. YẾU TỐ KỸ THUẬT - ĐỘ NHÚNG RÈM CỬA
Kỹ thuật may rèm cửa, sóng rèm, đường kim, mũi chỉ quyết định lớn đến tuổi thọ, tính thẩm mỹ của một bộ rèm cửa. 
Tiêu chuẩn độ nhúng cho một bộ rèm cửa đẹp là 1m tường = 2.7– 3.0m vải.
Qúy khách CẦN GHI NHỚ, độ nhúng tối thiểu để có 1 bộ rèm đúng tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ là 2.7m vải / 1 m tường. Có thể dễ dàng kiểm tra một bộ rèm cửa có được may đủ vải, đủ độ nhúng tiêu chuẩn hay không bằng cách yêu cầu căng vải để đo thực tế khi treo rèm. Nếu không đạt đủ tiêu chuẩn này, rèm cửa sẽ bị thiếu vải, sóng rèm bị thưa, ánh sáng lọt vào nhiều hơn và không đạt tính thẩm mỹ cần có của một bộ rèm cửa đẹp. Tùy theo từng thiết kế rèm, không gian nhà bạn, thợ may rèm cửa chuyên nghiệp sẽ biết tính toán điều chỉnh tỉ lệ để có một không gian đẹp nhất.
  • Tỉ lệ nhúng vải tiêu chuẩn cho rèm vải ít nhất cần đạt 1m tường = 2.7m vải. Thấp hơn tiêu chuẩn này, sóng rèm thường thưa, giảm độ chắn sáng, giảm thẩm mỹ.
  • Tỉ lệ nhúng của rèm voan tiêu chuẩn có thể từ 2.5 -> 2.7, tùy theo chất liệu voan. 
Một ví dụ rèm độ nhúng sóng chưa chuẩn, bị cắt giảm vải vì lợi nhuận của người bán. Những bộ rèm thiếu sóng, độ nhúng sóng không đủ tiêu chuẩn làm giảm giá trị căn nhà bạn, khiến bộ rèm trông không hơn một tấm vải treo rẻ tiền. Ngoài ra, rèm không đủ độ nhúng, không đủ sóng thường chống nắng kém, do ít vải.

2. CHẤT LƯỢNG VẢI RÈM CỬA
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số đơn vị tự tháo gỡ, in giả nhãn mác hàng hóa bằng tiếng nước ngoài như tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản... để giả mạo hàng cao cấp nhập khẩu và lừa đảo người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng không biết và tin tưởng vào người bán nên vừa tiền mất, tật mang. Xin quý khách lưu ý, các dòng vải nhập khẩu cao cấp thường có giá thành khá cao, dao động trong khoảng 1,850,000 - 4,500,000/m, do giá thành nguyên vật liệu đầu vào khá cao & tiêu chuẩn may/Thanh phụ kiện tương ứng cho phân khúc hàng cao cấp. Do đó, không thể có vải rèm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... được bán với giá hoàn thiện chỉ vài trăm ngàn/m.

Ngoài ra, tình trạng đánh tráo loại hàng cũng diễn ra khá phổ biến với một số đơn vị chạy theo lợi nhuận, bằng việc thay loại vải khách hàng chọn (hàng loại 1) bằng loại vải có chất lượng và giá thành thấp hơn (hàng loại 2, 3). Do mẫu mã nhìn khá giống nhau, nên rất ít khách hàng có khả năng phân biệt được nếu không có chuyên môn. 

Tại BÌNH AN, mọi thông tin về xuất xứ hàng hóa, kỹ thuật may, giá bán đều được chúng tôi niêm yết chính xác, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn cho mình dòng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mẫu mã khách hàng được ký xác nhận dưới biên bản xác nhận mẫu mã và hợp đồng ràng buộc giữa cả hai bên để dễ kiểm tra, đối chiếu.


3. CHIỀU CAO HOÀN THIỆN RÈM CỬA
Rất nhiều khách hàng khi so sánh giá cả và chọn lựa các nhà cung cấp màn rèm cửa, bỏ sót các yếu tố kỹ thuật, trong khi đó yếu tố này lại quan trọng nhất, và quyết định tuổi thọ/thẩm mỹ của một bộ rèm cửa đẹp. Đặc biệt, chiều cao rèm cửa hoàn thiện trong tiêu chuẩn ngành cách đất tiêu chuẩn thông thường từ 1cm - 3cm. Trong một số trường hợp khác, rèm có thể cách đất từ 4-5cm theo yêu cầu của chủ nhà; tuy nhiên rèm không nên cách đất quá cao, tránh ánh sáng lọt vào nhà và đảm bảo tính thẩm mỹ của bộ màn cửa.
Chiều cao rèm quá ngắn

4. TAY NGHỀ THỢ MAY
Ngoài độ nhúng, sóng rèm cần được căng thẳng, sóng đều, đẹp. Các đường vải nối (thông thường đối với các cửa có chiều cao vượt khổ) cần được vắt sổ kỹ lưỡng, may chần nhiều đường, để không bị rách trong quá trình sử dụng. Những người thợ may rèm cửa có tay nghề càng cao, đường may rất thẳng, cạnh biên không bị nhăn. Chỉ may tiêu chuẩn thông thường là chỉ số 2, để tránh đường chỉ bị bung, rách qua một thời gian. Tương tự như khi bạn đặt may một bộ quần áo so với hàng sản xuất hàng loạt ở chợ, các đường nét hàng đặt may thường được chăm chút, quan tâm kỹ lưỡng, vì thế độ bền cao hơn rất nhiều. Những người thợ may tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ biết cách điều chỉnh chỉ để có thẩm mỹ và độ bền trong quá trình sử dụng cao nhất cho bạn.
So sánh chỉ may số 2 và chỉ may lỏng. Chỉ may số 2 chặt chẽ, chắc chắn, giúp tăng tuổi thọ bộ rèm hơn rất nhiều so với chỉ lỏng.

Đối với những bộ rèm cửa yêu cầu phải nối (thường do chiều cao vượt khổ vải quy định) - càng phải được quan tâm lưu ý. Do trọng lượng vải rèm thường nặng, các đường nối phải chắc chắn, vắt sổ và may, chần chỉ cẩn thận để rèm cửa không bị rách, xổ chỉ trong quá trình kéo / giặt rèm.
Ví dụ minh họa Mẫu rèm cửa minh họa đường may không kỹ, chỉ có 1 đường chỉ, không vắt sổ, vải rèm bị tưa sao một thời gian
 
Ví dụ minh họa Mẫu rèm cửa minh họa - Đường nối không kỹ, chỉ lớn nên bị lỏng, dễ bị rách
 
Mẫu rèm cửa do Bình An cam kết SX thành phẩm: Chỉ may chặt chẽ, vắt sổ kỹ, chần kỹ sẽ giảm thiểu khả năng rèm bị rách sau 1 thời gian sử dụng, tăng tuổi thọ bộ rèm cửa lên rất nhiều.
 
Mẫu rèm cửa do Bình An cam kết SX thành phẩm: Vải rèm cần được vắt sổ kỹ lưỡng, các đường nối cần được chần kỹ càng, để tránh bị rách, lỏng chỉ, đứt chỉ do rèm nặng hoặc hư hại trong quá trình sử dụng. 

5. BẢO HÀNH - BẢO TRÌ SẢN PHẨM
Không ai có thể đảm bảo hàng hóa của họ hoàn hảo 100%. Trong quá trình sử dụng, có những rắc rối thường phát sinh phổ biến bên dưới như:
  • Tụt tắc kê
  • Thanh treo rèm bị rớt
  • Thanh rèm bị gãy
  • Vải rèm bạc màu
  • Chiều cao rèm sau một thời gian sử dụng bị giãn, chạm sàn nhiều…
Và những lúc như vậy, cam kết và uy tín của người bán cho vấn đề bảo hành, bảo trì khá quan trọng. Hầu hết mức giá trên thị trường đã bao gồm luôn cả những chi phí bảo hành, bảo trì này; vì thế hỏi đòi hỏi ở những nhà cung cấp, những dịch vụ mà đáng ra bạn nên được hưởng.
Ví dụ minh họa Rèm bị tụt thanh treo /gãy thanh trong quá trình sử dụng

RÈM CỬA - NỘI THẤT BÌNH AN CAM KẾT:
  • Hỗ trợ khách hàng trong vòng 48h.
  • Sản phẩm có may nhãn của nhà sản xuất, để khách hàng dễ dàng liên lạc trong trường hợp cần tháo/giặt.
  • Thanh phụ kiện rèm: thời gian bảo hành lên tới 2 năm, 1 ĐỔI 1 LỖI NSX.
 
CHỌN NƠI UY TÍN MAY MÀN RÈM CỬA ĐẸP ĐIỂM TÔ KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGÔI NHÀ MỚI
TẶNG NGAY VOUCHER CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT CHO COMBO SẢN PHẨM:
GIẤY DÁN TƯỜNG, GIÀN PHƠI, CHĂN GA GỐI NỆM... TIẾT KIỆM LÊN TỚI 30%
  Xem ngay KHO MẪU RÈM CỬA cập nhật liên tục, mẫu mã đa dạng;
  BẢNG BÁO GIÁ RÈM MÀN CỬA - SP DECOR cập nhật mới nhất;
  Hình ảnh công trình - kho mẫu sản phẩm đa dạng, đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình XEM KHO HÌNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ
Tại Rèm cửa - giấy dán tường Bình An, các thiết kế rèm cửa luôn được cập nhật liên tục, đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng, cam kết đường may chuẩn nét, sắc sảo, độ bền cao. Thợ lắp rèm cửa thi công an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ.
Đọc Nhiều Nhất

CTY TNHH TTNT Rèm Cửa Bình An

ĐT: (028) 66 807 999
TPHCM: 0975043799 | 0933621293 (Zalo)
Đ/C: 1639 Huỳnh Tấn Phát, Q7, HCM.
Email: remcuabinhan@gmail.com

Mã số thuế: 0314606070

Hà Nội: 0941161646 (Zalo) | 0332133568
Đ/C: Yên Nghĩa, Hà Đông, TP Hà Nội

Đà Nẵng: 0906555602 (Zalo)

Đ/C: 154 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, TP ĐN
mxh mxh mxh mxh

Thanh Toán

Công ty TNHH TTNT Rèm Cửa Bình An
AGRIBANK - Ngân hàng NNPTNT 
STK: 6300 201 031131
Chi nhánh: Chi nhánh 9, Quận 9.
Điện thoại: (028) 66 807 999

TECHCOMBANK - TMCP Kỹ Thương VN
Tên TK: Hoang Duc Thoai
STK: 19034072024012
Chi Nhánh: Nam Sài Gòn

Mạng Xã Hội

Copyright © 2017 Rem Cua Binh An. All Rights Reserved

Rèm cửa Màn cửa chống nắng cao cấp, rèm sáo gỗ, màn cuốn văn phòng, rèm sáo nhôm, màn cầu vồng hàn quốc, rèm tự động, giấy dán tường Hàn Quốc, sofa, áo ghế nhà hàng khách sạn

Rèm cửa Bình An cung cấp rèm cửa, màn cửa, rèm sáo màn cuốn văn phòng, sofa, giấy dán tường, áo ghế ga gối khách sạn tư gia

khuyến mãi

Zalo